บุคลากรหอสมุดศิริราช - เข้าร่วมการประชุมสัมมนาทางวิชาการของสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี 2567

Published: 24 Jul 2024

บุคลากรหอสมุดศิริราช นางสุชญา สันพงษ์ นางสาวบงกช ประกิตติกุล และนางสาวพรรษา พุ่มมณี เข้าร่วมการประชุมสัมมนาทางวิชาการของสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี 2567  ในหัวข้อ "ห้องสมุดยุคใหม่กับการนำ AI มาใช้งานอย่างรู้เท่าทัน" ในวันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 5 อาคารเทพรัตน์วิทยาโชติ สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน