หอสมุดศิริราช - เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลา “วันมหิดล” ประจำปี 2567

Published: 25 Sep 2024

ศาสตราจารย์ นายแพทย์ธวัชชัย อัครวิพุธ รองคณบดี คนที่ 1 และผู้อำนวยการโรงเรียนแพทย์ศิริราช หัวหน้างานหอสมุดศิริราช นางราณี ปิ่นทอง และบุคลากรหอสมุดศิริราช เข้าร่วมในพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2567 ในวันอังคารที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2567 วันที่ 24 กันยายน ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรมพระบรมราชชนก
ขอขอบคุณภาพถ่ายจาก สถานเทคโนโลยีการศึกษาแพทยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล