บุคลากรหอสมุดศิริราช - เข้าร่วมการประชุมวิชาการ Medical Day ครั้งที่ 15

Published: 24 Jul 2024

บุคลากรหอสมุดศิริราช นางสาวบงกช ประกิตติกุล และนางสุชญา สันพงษ์ เข้าร่วมการประชุมวิชาการ Medical Day ครั้งที่ 15 โดยทาง สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นเจ้าภาพจัดการประชุม เป็นการประชุมทางวิชาการความร่วมมือระหว่างห้องสมุดโรงเรียนแพทย์ของกลุ่มสถาบันการศึกษาแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย ในวันที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 5 อาคารเทพรัตน์วิทยาโชติ สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน