ผู้บริหารจาก University of Sussex สหราชอาณาจักร เข้าเยี่ยมชมหอสมุดศิริราช และห้องมหิดลอดุลเดช

Published: 16 Jul 2024

Welcome, Mrs. Louise Turton, Global Partnerships Manager from the University of Sussex, United Kingdom, to the Siriraj Medical Library, Faculty of Medicine Siriraj Hospital, Mahidol University, on July 16, 2024.

Mrs. Louise Turton, Global Partnerships ผู้บริหารจาก University of Sussex สหราชอาณาจักร พร้อมด้วยคุณชาฏิณี คณาญาติ และคุณพุฒินันท์ รังสรรค์โลหะกุล ผู้แทนจากกองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าเยี่ยมชมหอสมุดศิริราชและห้องมหิดลอดุลเดช ตามที่มหาวิทยาลัยมหิดล มีกำหนดการต้อนรับคณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยคู่ความร่วมมือทางยุทธศาสตร์ เพื่อหารือความร่วมมือทางด้านการวิจัยและวิชาการ และมีกำหนดการประชุมหารือและเยี่ยมชมส่วนงานของมหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีนางสาวบงกช ประกิตติกุล ให้การต้อนรับนำชม ในวันอังคารที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 เวลา 14.30-15.00 น. ภาพถ่ายโดยนายชยพัทธ์ จีรพัฒน์กุล