Siriraj Medical Student Union 67 X Siriraj Medical Library

Published: 15 May 2024

ตัวแทนจากคณะกรรมการสโมสรนักศึกษาแพทย์ศิริราช (สพศ.) ประจำปีการศึกษา 2567 ได้แก่ นักศึกษาแพทย์ณฐกร ชัยเดชาภินันท์  นักศึกษาแพทย์ภากร ไหลศิริกุล และ นักศึกษาแพทย์ณชณิศา ยินดี เข้าพบบุคลากรหอสมุดศิริราช นำโดย หัวหน้างานหอสมุดศิริราช นางราณี ปิ่นทอง และนางสาวบงกช ประกิตติกุล บรรณารักษ์ ประชุมหารือเรื่องการส่งเสริมการมีส่วนร่วมของนักศึกษา (Student Engagement) พูดคุยนำเสนอไอเดียโปรเจคต่างๆ และแนวทางการทำงาน เพื่อความร่วมมือกับทางหน่วยงานหอสมุดศิริราชในอนาคต ผ่านระบบ ZOOM online meeting ในวันอังคารที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 เวลา 19.00-20.30 น.