Free trial! "Lecturio" - Medical Learning Platform (For Faculty of Medicine Siriraj Hospital)

Published: 26 Dec 2023

หอสมุดศิริราช ร่วมกับ สโมสรนักศึกษาแพทย์ศิริราช ปีการศึกษา 2566

ขอเชิญนักศึกษาแพทย์ แพทย์ อาจารย์ของคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ลงทะเบียนทดลองใช้งาน และรับฟังสาธิตการใช้งาน "Lecturio" - Medical Learning Platform

• ระยะเวลาทดลองใช้งาน 1 เดือน: 15 มกราคม พ.ศ. 2567 -15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567
  • Create  account >> "Register"
  • เงื่อนไข: ต้องลงทะเบียนก่อนการเปิดทดลองใช้งาน ระบบจะส่งข้อมูลให้ทาง E-mail
    ลงทะเบียน เพื่อสร้างบัญชีการใช้งาน โดยใช้ E-mail ของมหาวิทยาลัยมหิดลเท่านั้น
    (@mahidol.ac.th, @student.mahidol.ac.th, @mahidol.edu, @student.mahidol.edu)
  • สำหรับท่านที่ลงทะเบียน และได้รับอีเมล์จากทางบริษัทเรียบร้อยแล้ว
    เข้าใช้งานได้ที่ Siriraj Hospital - Lecturio Trial landing page >> https://siriraj-mahidol.lecturio.com

ขอเชิญรับฟังสาธิตการใช้งาน "Lecturio" LIVE DEMO โดย Dr. Olivia Tee วันพุธที่ 27 ธันวาคม 2566 เวลา 16.30-17.30 น.
(*ผู้ลงทะเบียนจะได้รับ ZOOM meeting link ทาง E-mail)

ติดต่อหอสมุดศิริราช สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม E-mail: bongkoch.pra@mahidol.edu   โทร. 02-419-7635 (บงกช)

ข้อมูลอ้างอิงเพิ่มเติม

Email: bongkoch.pra@mahidol.edu