Siriraj Medical Student Union X Siriraj Medical Library

Published: 25 May 2023

ตัวแทนจากคณะกรรมการสโมสรนักศึกษาแพทย์ศิริราช (สพศ.) ปีการศึกษา 2566 นักศึกษาแพทย์ฐิติพัฒน์ พัฒนาประทีป อุปนายกฝ่ายวิชาการ และนักศึกษาแพทย์อัครพล สว่างพาณิชย์ รองอุปนายกฝ่ายวิชาการ เข้าพบบุคลากรหอสมุดศิริราช นำโดย หัวหน้างานหอสมุดศิริราช นางราณี ปิ่นทอง และนางสาวบงกช ประกิตติกุล บรรณารักษ์ พูดคุยหารือเกี่ยวกับเรื่องไอเดียโปรเจคต่างๆ และแนวทางการทำงาน เพื่อความร่วมมือกับทางหน่วยงานหอสมุดศิริราชในอนาคต ในวันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 เวลา 12.00-13.00 น. ณ ห้อง Group Study Room - A201 อาคารหอสมุดศิริราช